Xe Khách Từ sân bay Nội Bài Đi Sapa: Cách Đơn Giản, Thuận Tiện Nhất Để Đi Du Lịch Sapa Từ Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng

Du lịch Sapa bằng xe khách đơn giản, thuận tiện và rất dễ dàng với những du khách đang sống ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khi các bến xe và các hãng xe ngày nào cũng có rất nhiều chuyến lên Sapa. Tuy nhiên với những du khách muốn đi du lịch Sapa từ miền Trung, miền Nam như ở Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh… thì việc đi máy bay đến Nội Bài, sau đó lại thuê tiếp taxi, xe bus về trung tâm Hà Nội để tiếp tục tìm xe đi Sapa lại khá tốn kém và mất thời gian.

Tuy nhiên, có một giải pháp rất đơn giản và tiện lợi cho những du khách muốn đi du lịch Sapa từ Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng đó là đặt xe khách đi Sapa từ sân bay Nội Bài. Vậy làm thế nào để đặt vé xe khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa? xedisapa.vn sẽ cung cấp ngay cho các bạn đầy đủ các thông tin cần thiết như sau:

1. Ngã tư Nội Bài ở đâu?

Ngã tư cao tốc Nội Bài - Lào Cai( Sapa) là bùng binh đầu tiên giao giữa đường từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội (đường Võ Văn Kiệt) và Quốc Lộ 2A. Điểm đón khách đi Sapa nằm trên Quốc lộ 2A, cách ngã tư cao tốc Nội Bài khoảng 200m và cách Cổng ra sân bay Nội Bài khoảng 2.8km. Bạn có thể thuê Taxi hoặc xe điện tại sân bay để ra điểm đón xe từ Nội Bài đi Lào Cai - Sapa.

Bản đồ điểm đón khách từ Nội Bài đi Lào Cai - Sapa

2. Những xe khách nào từ Nội Bài đi Sapa?

Tất cả các xe đi từ Hà Nội lên Sapa đều có đi qua ngã tư Nội Bài, do đó hầu hết các xe đi Sapa đều hỗ trợ đón khách và trả khách tại ngã tư Nội Bài (trừ hãng xe Sapa Express). Tuy nhiên, các hãng xe từ Nội Bài đi Sapa chỉ giữ chỗ khi bạn đã đặt vé và thanh toán(Đặt cọc) trước.

Thời gian đi từ Trung tâm Hà Nội ra Ngã tư sân bay Nội Bài khoảng 30 phút, bạn có thể căn cứ vào thời gian xuất phát các xe từ Hà Nội – Sapa để chọn chuyến xe Nội Bài - Sapa phù hợp với giờ xuống sân bay của mình.

> Tương tự, chiều từ Sapa về Hà Nội, tất cả các xe cũng hỗ trợ dừng trả khách ở ngã tư cao tốc Nội Bài để du khách vào sân bay, thời gian đi từ Sapa về Nội Bài khoảng 5 tiếng.

Hình ảnh xe Limousine từ Nội Bài đi Sapa

Xe giường nằm đi Sapa

>> Xem thêm Lich trình, giá vé và hình ảnh thực tế của tất cả các xe từ Hà nội - Nội Bài đi sapa.

GỌI NGAY (Zalo): 0989661264 - 0937809095 (Mr Trường) 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VÉ XE BUS CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

xedisapa.vn

E - mail: xedisapa@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng