Kinh nghiệm chọn xe giường nằm đi sapa chất lượng giá tốt

Đến với Sapa, bạn sẽ tìm về những nét đẹp thiên nhiên hùng vĩ, những nét văn hóa độc đáo của dân tộc, của con người, của những món ăn hấp dẫn và những đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách chọn xe giường nằm đi sapa chất lượng giá tốt.

Ngày đăng: 08-08-2016

3,084 lượt xem

Nhắc đến Sapa là nhắc đến những vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng. Nếu bạn đang muốn có một chuyến du lịch cùng gia đình về miền sơn cước Sapa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình chiếc xe giường nằm đi sapa chất lượng giá tốt.

1. Có thể đi Sapa bằng những phương tiện nào?

Để đến được Sapa, khách du lịch có 2 lựa chọn là đi tàu hỏa và xe khách.

Nếu chọn đi tàu hỏa, các bạn sẽ xuất phát ở ga Trần Quý Cáp ở trung tâm Hà Nội và điểm dừng tàu cuối cùng là ga Lào Cai.

Sau đó, từ ga Lào Cai đến Sapa bạn có thể đi xe bus và giá vé là 50.000 đ - 80.000 đ/một người cho quãng đường 40km đường núi quanh co từ Lào Cai để lên được thị trấn sapa.

 

Khoang 4 điều hòa của tàu hỏa đi Sapa

Khoang 4 điều hòa của tàu hỏa đi Sapa

Nếu bạn chọn xe giường nằm sapa, các bạn sẽ được đón tại Khách sạn hoặc nhà riêng nếu bạn ở trong khu vực Phố Cổ Hà Nôi. Nếu bạn ở khu vực khác các bạn tới 42 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội để đón xe. Giá vé giao động trong khoảng từ 250k - 450k/người. Đi xe giường nằm, các bạn sẽ đến thẳng thị trấn Sapa luôn.

Đối với tàu hỏa, có các mức vé khác nhau. Ví dụ như mức vé tàu cho khoang 4 điều hòa ốp gỗ rơi vào khoảng 650k/gường/người; khoang 6 giường nằm khoảng 500k/gường/người; còn có các loại vé tàu ngồi giá từ 150k đến 300k/ghế/người tùy thuộc ngồi cứng hay ngồi mềm.

Thông thường các xe này chỉ chạy ban đêm. Có rất nhiều hãng xe giường nằm đi sapa có thể kế đến như: Queen Bus, Camel Travel, Inter Bus line, Hải Vân, Sao Việt, Hưng Thành, Việt Bus…

 

Trẻ em vùng cao Sapa

Trẻ em vùng cao Sapa

2. Nên chọn hãng xe giường nằm đi sapa nào?

Sau khi con đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai được đưa vào hoạt động, nhiều du khách đã chọn di chuyển bằng xe khách giường nằm để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Chính vì thế, nhiều hãng xe giường nằm sapa đã tận dụng khai thác tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Có thể kể đến các hãng xe nổi tiếng như: Xe Queen Bus, Xe Camel, Xe Inter bus Line, Xe Hải Vân, Xe Sao Việt, xe Hưng Thành, XeViệt Bus…

Mỗi hãng xe có một mức giá và ưu điểm cũng như nhược điểm riêng. Bạn nên dựa vào điều kiện kinh tế cũng như sức khỏe của bản thân để chọn cho mình một hãng xe giường nằm đi sapa phù hợp.

 

Xe giường nằm là lựa chọn của nhiều du khách khi đến với Sapa

Xe giường nằm là lựa chọn của nhiều du khách khi đến với Sapa

Các bạn có thể tham khảo lịch trình và tham khảo bảng giá của tất cả các hãng xe đang chạy tuyến cố định Hà Nội - Sa Pa qua website: xedisapa.vn để so sánh và lựa chọn.

Hoặc gọi ngay 0906.80.90.95 (Mr Trường) - 096.107.77.87(Mrs Vy) để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

GỌI NGAY: 0906.80.90.95 (Mr Trường) - 096.107.77.87(Mrs Vy)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VÉ XE BUS CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

xedisapa.vn

Địa chỉ: 42 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04 - 3926.1687 - 3926.1688

E - mail: xedisapa@gmail.com

GỌI NGAY (Zalo): 0989.661.264 (Mr Trường) 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VÉ XE BUS CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

xedisapa.vn

E - mail: xedisapa@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha